Công ty truyền thông DAO ENTERTAINMENT định hướng trở thành hãng thu âm độc lập hàng đầu Việt Nam

 Công ty truyền thông DAO ENTERTAINMENT định hướng trở thành hãng thu âm độc lập hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về thị trường âm nhạc, DAO Entertainment quyết tâm trở thành một trong những hãng thu âm độc lập hàng đầu Việt Nam.

Thị trường âm nhạc Việt đang dần khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới. Không hiếm thấy những bài hát, tên tuổi của nghệ sĩ đến từ đất nước hình chữ S trở nên viral, tạo nên ảnh hưởng tại những quốc gia khác. Hòa chung xu hướng này, DAO Entertainment mong muốn trở thành một trong những chiếc cầu nối, giúp âm nhạc Việt tiệm cận hơn với quốc tế.

Với mục tiêu này, DAO Entertainment đã lên kế hoạch định hướng dài hạn trở thành một hãng thu âm độc lập hàng đầu Việt Nam. 

Tại Việt Nam, dù là công ty mới thành lập và còn khá non trẻ, song Dao Entertainment đang hợp tác phân phối, tiếp thị truyền thông và phát hành truyền thông hàng trăm bài hát cho các nghệ sĩ nổi tiếng như: Tóc Tiên, Reddy, NB3 Hoài Bảo,…

Vừa qua, DAO Entertainment đã đồng hành cùng ca sĩ Tóc Tiên với bài hát “Mình yêu nhau đến đây thôi”. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong chuỗi dự án E.P “Yêu Rồi (Yêu) Rồi Yêu” đánh dấu sự trở lại của Tóc Tiên sau thời gian dài phải tạm dừng hoạt động vì dịch Covid. Với sức hút từ tên tuổi của giọng ca “Ngày Mai”, và sự hỗ trợ truyền thông cực tốt của DAO Entertainment, sản phẩm nhanh chóng ghi nhận được những thành tích ấn tượng. Theo đó, chỉ sau 2 giờ phát hành, MV thu hơn 50 ngàn người xem. Sau 1 ngày ra mắt, số lượng xem chạm đến 1,1 triệu lượt và chiếm vị trí cao ở những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng. 

DAO Entertainment còn sở hữu những sản phẩm chất lượng đạt nhiều thứ hạng cao và tương tác khủng trên Youtube và các nền tảng nghe nhạc khác: Bỏ Em Vào Balo – Tân Trần (Top 2 Zingchart), Thương Thầm – NB3 Hoài Bảo – (Top 1 Zingchart). Thì Thôi – Reddy 75 triệu view trên Youtube và nhiều ca khúc gây sốt giới trẻ thời gian gần đây. Hiện tại, bài hát “Em Thích” – Sean, Lửa đang đạt thứ hạng top 2 Zing Chart.

Tại Việt Nam, dù là công ty mới thành lập và còn khá non trẻ, song Dao Entertainment đang hợp tác phân phối, tiếp th

Ngoài ra, Dao Entertainment còn là đối tác chính thức của các dịch vụ phát trực tuyến, nền tảng mạng xã hội lớn bao gồm ZingMP3, Spotify, Apple Music, TikTok, Instagram, Facebook, Amazon Music,… 

Với tầm nhìn âm nhạc là sự gắn kết, thu hẹp khoảng cách giữa người và người, DAO Entertaiment mong muốn trở thành một trong những “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho các sản phẩm, dự án âm nhạc của nghệ sĩ đến gần khán giả Việt nói riêng, và khán giả trên toàn thế giới nói chung. 

Đặc biệt, DAO Entertainment cam kết đặt bản quyền tác phẩm lên ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ bản quyền từ video, âm thanh, hình ảnh của nghệ sĩ trên các nền tảng UGC hàng đầu như Youtube, Facebook, Instagram. Chính vì vậy, DAO Entertainment đặt mục tiêu sẽ trở thành nơi đáng tin cậy cho các nghệ sĩ “giao phó” những sản phẩm của mình.

Thông qua các sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược, Dao Entertainment hy vọng có thể phát triển 1 hãng thu âm độc lập hàng đầu Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội. Tại đây, các nghệ sĩ có thể yên tâm, tin tưởng sản phẩm của mình sẽ được “biến hóa” phù hợp với thị hiếu chung của công chúng, chạm đến gần hơn trái tim của những khán giả yêu âm nhạc và sẽ được lọt vào top cao của các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng. 

Thông tin về công ty giải trí DAO Entertainment

DAO Entertainment là công ty phân phối âm nhạc và công ty truyền thông. Được thành lập vào năm 2020. Xuất thân từ một nhóm phân phối, truyền thông độc lập, DAO dần chuyển mình và khẳng định tên tuổi của công ty khi vinh dự trở thành một trong những bước đệm, giúp rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, có nhiều sản phẩm chất lượng và hiệu ứng tốt trong thị trường âm nhạc. 

Hiện, DAO Entertainment đã và đang xây dựng một tổ hợp, đa dạng nhiều dịch vụ liên quan đến âm nhạc như là “Quản Lý Hỗn Hợp, Hãng Thu Âm, Sản Xuất Âm Nhạc & Video, Và Marketing Âm Nhạc”. 

Cụ thể, DAO Entertainment là nơi cung cấp:

– Phân phối phát hành: Hỗ trợ nghệ sĩ việc phân phối nhạc và video đến các cửa hàng kỹ thuật số trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, DAO Entertainment còn cung cấp những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu về phân phối âm nhạc kỹ thuật số.

– Sản Xuất Sản Phẩm: Hỗ trợ thu âm, quay MV cho sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị hiện đại, DAO Entertainment là công ty uy tín cho các nghệ sĩ gửi gắm những đứa con tinh thần của mình.

– Tiếp Thị Truyền Thông: Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên YouTube, Facebook, DAO Entertainment giúp đỡ các nghệ sĩ mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng doanh thu. Hỗ trợ nghệ sĩ quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn âm nhạc lớn, hay chạy quảng cáo trên các nền tảng như Facebook Ads, Google Ads,… chuyên nghiệp. 

– Giải Pháp Công Nghệ: DAO Entertainment phát triển các giải pháp hỗ trợ cho lĩnh vực âm nhạc như: xây dựng trang tổng quan cho nghệ sĩ, Smartlink, phân tích số liệu sản phẩm.

Related post