Tại sao nghệ sĩ nên được xác minh trên Spotify?

 Tại sao nghệ sĩ nên được xác minh trên Spotify?

Vậy điều gì sẽ gây chấn động khi trở thành Nghệ sĩ Spotify đã được xác minh?

Chà, chuẩn bị bị lung lay.

Nhận được dấu tích màu xanh nhỏ đó không chỉ là xác thực và hợp pháp hóa bản thân với người hâm mộ và người nghe trên nền tảng. Với xác minh, một số tiện ích bổ sung Spotify thú vị. Những thứ cho phép bạn xác định thương hiệu của mình, tìm hiểu về người nghe và sử dụng các tính năng cụ thể lấy nghệ sĩ làm trung tâm.

Với tư cách là một Nghệ sĩ Spotify đã được xác minh, bạn có thể:

Cập nhật hình ảnh hồ sơ của bạn

Opp hoàn hảo để có những bức ảnh báo chí ấn tượng đó! Điều này sẽ không chỉ làm cho hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp và hợp pháp hơn, mà còn giúp hình dung thẩm mỹ chung của âm nhạc khi người nghe tự tìm kiếm nhạc mới. 

Gửi đến danh sách phát Spotify

Một trong những tính năng tốt nhất của Spotify dành cho Nghệ sĩ là khả năng giới thiệu nhạc cho danh sách phát biên tập của riêng Spotify.Nhưng hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể giới thiệu nhạc chưa được phát hành và bạn cần phải tuân theo một quy trình cụ thể. Hãy nhấp vào các liên kết này để tìm hiểu thêm về cách quảng cáo chiêu hàng cho các danh sách biên tập cũng như nhận danh sách phát trên Spotify.

Chỉnh sửa tiểu sử Nghệ sĩ Spotify của bạn

Thêm ngữ cảnh vào hồ sơ của bạn với thông tin về ảnh hưởng âm nhạc, cảm hứng, phản ánh cá nhân của bạn hoặc bất kỳ ghi chú tiểu sử nào mà bạn cho rằng người hâm mộ muốn biết!

Bạn cũng có thể giới thiệu một số hợp đồng biểu diễn hoặc hợp đồng biểu diễn gần đây, bất kỳ giải thưởng hoặc đề cử nào bạn đã nhận được cho điểm thưởng hợp pháp.

Xem phân tích phát trực tuyến

Xác minh Spotify cũng cho phép bạn truy cập và xem thông tin chi tiết về luồng cho hồ sơ Nghệ sĩ Spotify của bạn.

Tìm hiểu số liệu thống kê về người nghe, người nghe hàng tháng và người theo dõi cũng như 200 bài hát hàng đầu của bạn!

Truy cập “Artist’s Pick” của Spotify

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ được sử dụng tính năng độc quyền của Spotify dành cho Nghệ sĩ, “Lựa chọn của nghệ sĩ”. Điều này cho phép bạn.

Ghim một bản nhạc, album hoặc danh sách phát lên đầu hồ sơ Spotify của bạn

Một cách tuyệt vời để quảng cáo âm nhạc của riêng bạn và / hoặc cho người hâm mộ biết bạn hiện đang nghe gì.

Ghim một bản nhạc, album hoặc danh sách phát lên đầu hồ sơ Spotify của bạn

Bạn thực sự có thể thu hút những người tham dự buổi biểu diễn tiếp theo của mình thông qua hồ sơ
Spotify của bạn, ai nghĩ vậy ?

Thêm hình ảnh tùy chỉnh cho các tính năng của Lựa chọn nghệ sĩ

Làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn hoặc chọn hình ảnh mà bạn cảm thấy trực quan hóa các mục nổi bật trên hồ sơ của mình.

Xác minh hồ sơ của bạn là một bước quan trọng trong việc quảng cáo âm nhạc của bạn trên Spotify. Việc được xác minh ngay lập tức sẽ nâng cao uy tín của bạn đối với cả người hâm mộ và người quản lý danh sách phát.

Nhưng không chỉ điều này. 

Thông qua việc có được quyền truy cập vào một loạt các tính năng độc quyền, xác minh Spotify mở ra tiềm năng mới để tối đa hóa mức độ tương tác và quảng cáo trong nền tảng của bạn. 

Related post