NB3 Hoài Bảo Tân binh vượt Miu Lê, Hoàng Dũng giữ top đầu BXH #zingchart

NB3 Hoài Bảo – tên tuổi mới của Vpop – nhanh chóng vượt nhiều sao lớn như Miu Lê, Hoàng Dũng, K-ICM để giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với ca khúc “Thương Thầm”.

Ca khúc Thương thầm đến từ giọng ca mới NB3 Hoài Bảo được khán giả dành sự quan tâm lớn và nhanh chóng lập thành tích nổi bật trên bảng xếp hạng.

Sau 2 ngày phát hành trên Zing MP3, bài hát thăng hạng bất ngờ lên top 2 #zingchart real-time và đe dọa vị trí đầu bảng của Sợ ta mất nhau (Châu Khải Phong). Đáng chú ý, nam ca sĩ vượt qua các nghệ sĩ nổi tiếng như Miu Lê, Hoàng Dũng, JayKii, K-ICM, Trịnh Đình Quang, Thanh Hưng.

Thương thầm của NB3 Hoài Bảo tiến đến hạng 2 #zingchart real-time.

Nam ca sĩ NB3 Hoài Bảo tên thật là Lương Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm 1998, đang hoạt động tại công ty giải trí ở TP.HCM. Trước đó, anh từng gây chú ý với ca khúc Sợ lắm 2 với thành tích top 5 #zingchart tuần và “bội thu” 38 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, NB3 Hoài Bảo là tác giả hit Người mình thương không thương mình đạt hạng 7 trên bảng xếp hạng này.

Thương thầm nói về tình cảm sâu sắc của chàng trai với đối phương. Anh yêu cô gái nhưng chẳng nói nên lời, một mình ôm cô đơn khi đêm về. Cả hai có nhiều kỷ niệm dưới mưa..

Ánh mắt và cơn mưa là hai chủ thể chính trong ca khúc, khắc họa nỗi tương tư của chàng trai: “Nhớ mãi ánh mắt nhung huyền ngây dại, người làm cho trái tim mỗi đêm phải vấn vương”, “Mưa hoài rơi mãi bên hiên nhà vắng tanh, chẳng còn một ai đứng cùng mình như là lúc xưa”, “Thương thầm ánh mắt anh đâu ngờ cơn say lại cùng anh đi đến cả đời”.

Bài hát thuộc dòng nhạc pop R&B, viết theo cấu trúc hai verse phát triển xen kẽ với pre-chorus (tiền điệp khúc), chorus (điệp khúc), phần rap giữa bài và đoạn bridge chuẩn bị kết thúc. Nhiều nhận xét ca khúc có giai điệu dễ nghe, cách hòa âm phối khí mang lại cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó, một số bình luận so sánh chất nhạc của Thương thầm gợi nhớ bản hit Buông đôi tay nhau ra (Sơn Tùng M-TP). Trước ý kiến này, NB3 Hoài Bảo cho biết: “Nếu như khán giả theo dõi từ lâu sẽ biết tôi là ‘fan cứng’ của Sơn Tùng MTP. Dòng nhạc anh ấy hát cũng là thể loại tôi hướng đến trong tương lai. Lúc viết xong Thương thầm, tôi cũng nhận thấy ca khúc mang chút chất nhạc của Sơn Tùng. Điều này hoàn toàn ngẫu nhiên, không hề biết trước. Tôi sẽ ghi nhận tất cả ý kiến của mọi người và cố gắng hơn trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo”.

Thương thầm thuộc dòng nhạc pop R&B, nói về tình yêu thầm thương trộm nhớ.

Bên cạnh NB3 Hoài Bảo, trong năm nay, nhiều gương mặt mới của Vpop cũng gặt hái thành tích nhạc số đáng nể. Em say rồi của Thương Võ đứng nhất #zingchart suốt 2 tuần, sở hữu 46 triệu lượt nghe. Phí Phương Anh phát hành bản hit Răng khôn và thống trị top 1 #zingchart real-time, thu hút 14 triệu lượt nghe. Hoàng Duyên cùng Chàng trai sơ mi hồng đạt hạng 8 BXH, 12 triệu lượt nghe.

Related post