Chủ nhân “Rồi Tới Luôn” Nal trở lại với “hit mới”, quyết chinh phục đường đua âm nhạc dịp cuối năm

 Chủ nhân “Rồi Tới Luôn” Nal trở lại với “hit mới”, quyết chinh phục đường đua âm nhạc dịp cuối năm

Ngay sau khi “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới, chủ nhân hit “Rồi Tới Luôn” đã chính thức ra mắt ca khúc “Rồi Nâng Cái Ly” với giai điệu gây thương nhớ. Thậm chí còn có nhiều dự đoán đây sẽ là một trong những bản hit “nâng ly, nâng mood” mùa Tết mà ai cũng cần.

Đúng như những dự định ban đầu dành cho sự trở lại của Nal, bản nhạc “Rồi Nâng Cái Ly” sở hữu tiết tấu tưng bừng, ca từ dung dị và cách truyền tải thông điệp đầy thú vị. Nam ca sĩ đến từ Đồng Tháp khiến khán giả phấn khích ngay từ khi vang lên. Thêm vào đó, những điểm mạnh từng giúp Nal chinh phục người nghe ở bản hit đám cưới – “Rồi Tới Luôn” cũng được phát huy triệt để.

Cách hát luyến láy đặc trưng đã giúp Nal tạo được dấu ấn riêng trên thị trường âm nhạc Việt cùng với giai điệu mà chỉ cần nghe những giây đầu tiên, khán giả có thể nhận ra ngay đây là bản “hit” của Hồ Phi Nal. Nếu “Rồi Tới Luôn” là cảm xúc cho một mối duyên tình thì “Rồi Nâng Cái Ly” sẽ mang đến sự lạc quan, tích cực về những ngày Tết đến Xuân về. Và xuyên suốt bài hát mới chính là nguồn năng lượng tràn đầy: “Rồi nâng cái ly lên, quên khó khăn ngày qua. Gian nan đâu có riêng mình ta. Năm nay Xuân sẽ vui hơn mà” hoặc “Không có lo chi. Rồi thì đâu có chi mình lo. Sao thấy em buồn so. Xuân đang sang đắn đo chi nhiều”. Một điểm đặc biệt chính là giai điệu và ca từ của “Rồi Nâng Cái Ly” dễ dàng đi vào lòng khán giả từ lần nghe đầu tiên.

Chỉ cần mình vui nơi đâu cũng có Tết

Cùng với giai điệu vui tai và tràn đầy năng lượng, MV “Rồi Nâng Cái Ly” cũng mang đến nhiều sự rung chạm và cuốn hút người xem. Không chỉ tái hiện lại không khí nhộn nhịp mùa Tết với những buổi họp mặt gia đình, đi thăm họ hàng bè bạn hay những khoảnh khắc quây quần bên người thân dịp cuối năm, “Rồi Nâng Cái Ly” của Nal còn khơi gợi sự tích cực để giúp chúng ta mạnh dạn gạt đi những điều không vui trong năm cũ để đón chào năm mới nhiều may mắn. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu “Rồi Nâng Cái Ly” trở thành bản hit mới trong dịp Tết này, nguồn năng lượng vui tươi sẽ được lan tỏa ở khắp mọi nơi.

Related post